Binance Square
LIVE
LIVE
VàngẢoTínĐồ
--788 views
Traducir
🚨 Tin nhanh: Ben Armstrong, người nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử và blockchain, bị bắt giữ khi đang trực tiếp trên YouTube, theo hồ sơ từ Sở Cảnh sát Quận Gwinnett. 🔍 Sự việc xảy ra khi Armstrong cố gắng đối đầu với một đối tác kinh doanh cũ, cáo buộc anh ta đã ăn cắp chiếc Lamborghini của mình. Trong buổi phát trực tiếp, Armstrong còn đề cập đến một lý thuyết liên quan đến đồng tiền điện tử của mình, BEN coin, với nữ nghị sĩ Mỹ Maxine Waters. 💔 Trước đó, vào tháng 8, Hit Network - công ty mẹ của nền tảng BitBoy Crypto, đã quyết định chấm dứt hợp tác với Armstrong do lo ngại về việc lạm dụng chất kích thích và gánh nặng tài chính đối với nhân viên. 📉 Đáng chú ý là giá trị đồng BEN giảm sâu sau khi tin tức lan truyền, tụt hơn 20% chỉ trong vài giờ. 🚔 Trong suốt buổi phát trực tiếp, Armstrong tiếp tục xuất hiện trước ống kính khi cảnh sát tiếp tục thẩm vấn anh ta. Khi được hỏi liệu anh có mang theo vũ khí không, Armstrong phủ nhận nhưng thừa nhận có một khẩu súng trong xe của mình. 🔚 Video ghi lại những sự kiện này đã bị gỡ xuống. Mặc dù một số người đặt nghi vấn rằng đây có thể là một cuộc biểu diễn, sự vắng bóng của Armstrong trên mạng xã hội kể từ sự cố chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn xung quanh vụ bắt giữ của anh ta.

🚨 Tin nhanh: Ben Armstrong, người nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử và blockchain, bị bắt giữ khi đang trực tiếp trên YouTube, theo hồ sơ từ Sở Cảnh sát Quận Gwinnett.

🔍 Sự việc xảy ra khi Armstrong cố gắng đối đầu với một đối tác kinh doanh cũ, cáo buộc anh ta đã ăn cắp chiếc Lamborghini của mình. Trong buổi phát trực tiếp, Armstrong còn đề cập đến một lý thuyết liên quan đến đồng tiền điện tử của mình, BEN coin, với nữ nghị sĩ Mỹ Maxine Waters.

💔 Trước đó, vào tháng 8, Hit Network - công ty mẹ của nền tảng BitBoy Crypto, đã quyết định chấm dứt hợp tác với Armstrong do lo ngại về việc lạm dụng chất kích thích và gánh nặng tài chính đối với nhân viên.

📉 Đáng chú ý là giá trị đồng BEN giảm sâu sau khi tin tức lan truyền, tụt hơn 20% chỉ trong vài giờ.

🚔 Trong suốt buổi phát trực tiếp, Armstrong tiếp tục xuất hiện trước ống kính khi cảnh sát tiếp tục thẩm vấn anh ta. Khi được hỏi liệu anh có mang theo vũ khí không, Armstrong phủ nhận nhưng thừa nhận có một khẩu súng trong xe của mình.

🔚 Video ghi lại những sự kiện này đã bị gỡ xuống. Mặc dù một số người đặt nghi vấn rằng đây có thể là một cuộc biểu diễn, sự vắng bóng của Armstrong trên mạng xã hội kể từ sự cố chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn xung quanh vụ bắt giữ của anh ta.

Aviso legal: Contiene opiniones de terceros. No supone asesoramiento financiero. Consultar Términos y condiciones.
0
Creador relevante
LIVE
@Square-Creator-570296664

Descubre más contenidos del creador

Trong một đêm giao dịch đau đớn và sự kiện đầy biến động vào thứ Bảy, giá Bitcoin giảm thêm năm nghìn đô la xuống mức thấp trong nhiều tuần là khoảng 61.000 đô la. Các đồng tiền điện tử khác còn bị ảnh hưởng nặng hơn, với nhiều giảm giá hai chữ số. Thủ phạm chính cho cú sập này là sự căng thẳng gia tăng giữa Iran và Israel. Chỉ cách đây 48 giờ, giá BTC dường như yên bình trên mức 70.000 đô la, thậm chí đã thách thức mức 71.000 đô la, nhưng không thành công. Tuy nhiên, cảnh quan đã thay đổi tệ hơn vào tối thứ Sáu sau các bài phát biểu từ các quan chức cấp cao đại diện cho ngân hàng trung ương Mỹ cho biết Fed không có kế hoạch bắt đầu giảm lãi suất trong thời gian sắp tới. Trong vòng vài phút, giá của tiền điện tử chính giảm từ năm đến sáu nghìn đô la và giảm xuống 65.000 đô la. Thú vị là, hầu hết các thị trường tài chính đều đi xuống vào thứ Sáu, thậm chí giá vàng cũng giảm khoảng 4%. Bitcoin đã phục hồi một phần vào sáng thứ Bảy và tăng lên hơn 67.000 đô la. Tuy nhiên, sau đó là sự căng thẳng gia tăng nhanh chóng giữa Iran và Israel và giá của tiền điện tử lại giảm mạnh. Lần này, tài sản giảm xuống mức thấp trong nhiều tuần chỉ hơn 61.000 đô la (trên Bitstamp), để lại hơn 700 triệu đô la trong việc thanh lý. Nó đã hồi phục khá tốt và hiện đang ở mức trên 64.000 đô la, nhưng rủi ro vẫn còn, bởi đây là thị trường duy nhất mở cửa giao dịch hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường của nó đã giảm khoảng 130 tỷ đô la kể từ thứ Sáu và giảm xuống 1.270 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, sự thống trị của nó trên các đồng tiền điện tử khác đã tăng khoảng 2% trong cùng khung thời gian. Như thường lệ, khi BTC giảm mạnh, hầu hết các altcoin cũng giảm. Thực tế, chúng giảm mạnh hơn trong 48 giờ qua. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm từ gần 2,8 nghìn tỷ đô la vào sáng thứ Sáu xuống khoảng 2,330 nghìn tỷ đô la tối thứ Bảy. Nó đã phục hồi khoảng 100 tỷ đô la kể từ đó, nhưng vẫn giảm 5% so với ngày hôm qua.
--
🚀Sự kiện Dencun được mong đợi vào ngày 13 tháng 3 đã thúc đẩy mạnh mẽ việc tiếp nhận giải pháp Layer 2 trên Ethereum. Điều này được thể hiện qua sự tăng mạnh trong hoạt động sau khi nâng cấp. Phân tích mới nhất của Intotheblock cho thấy xu hướng tương tự khi ghi nhận sự tăng vọt trong số giao dịch trên giải pháp Layer 2 của Ethereum sau khi nâng cấp Dencun. Thống kê cho thấy một sự tăng 196% trong số giao dịch được giải quyết trên các nền tảng Layer 2 hàng đầu, lên đến 5,67 triệu giao dịch. Trong số này, Base đã trở thành người đóng góp chính, xử lý khoảng 57% số giao dịch. Tiếp theo là Arbitrum và Optimism, xử lý 31% và 11%, tương ứng. Sự tăng mạnh này không chỉ nêu bật sự tiếp nhận và nhu cầu tăng của giải pháp mở rộng Layer 2 mà còn cho thấy 'Base Spring' đã đến theo phân tích trước đó của ITB. Chỉ trong tuần trước, khối lượng giao dịch của Base đã tăng lên trên 1,6 tỷ đô la lần đầu tiên, thậm chí vượt qua các người chơi đã được thiết lập như Optimism. 📈Ngoài ra, Base đã trải qua sự tăng mạnh đáng kể trong hoạt động mạng trong những tháng gần đây, chủ yếu do sự điên rồ tăng về memecoins. Theo dữ liệu được tổng hợp bởi DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Base đã tăng lên mức kỷ lục 1,5 tỷ đô la vào ngày 9 tháng 4, tăng 235% kể từ đầu năm, do sự dồn dập của meme coin vào mạng. Trong vài tháng qua, các mạng Layer 2 đã ghi nhận sự mở rộng đáng kể, với Dencun đóng một vai trò then chốt trong việc tiếp nhận chúng. Phân tích của VanEck thậm chí dự đoán rằng những giải pháp mở rộng này có thể tiềm năng đạt đến 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường vào năm 2030.
--
Cuối tuần qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ, với Bitcoin rớt giá xuống chỉ còn hơn $61K. Giá vàng cũng giảm theo. Peter Schiff, một người luôn bi quan về Bitcoin, đã lên tiếng chê bai. Giá Bitcoin đã giảm khoảng mười nghìn đô la trong hai ngày qua, và các loại tiền điện tử khác còn tệ hơn với sự sụt giảm giá trị mạnh mẽ trên hầu hết các biểu đồ. Tổng giá trị thị trường của tất cả các tài sản tiền điện tử đã giảm hơn $400 tỷ chỉ trong hơn 24 giờ và giảm xuống $2.350 tỷ trên CoinGecko sau khi hướng đến $2.8 tỷ vào sáng hôm qua. Nguyên nhân cho sự sụt giảm này được cho là do quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ với một số quan chức cao cấp cho biết không có kế hoạch giảm lãi suất trong thời gian tới. Sự sụt giảm hôm nay cũng có vẻ liên quan đến các sự kiện bên ngoài - lần này là căng thẳng tăng cao giữa Israel và Iran. Các báo cáo xuất hiện vài tuần trước cho biết Israel đã giết một chỉ huy cao cấp của Iran tại một phụ cơ sở đại sứ quán ở Damascus. Sau đó, tin tức cho biết Iran đang chuẩn bị một cuộc tấn công trả đũa, và hải quân quốc gia đã bắt giữ một tàu hàng liên quan đến Israel hôm nay. Quân đội Israel đã được đặt trong tình trạng cảnh giác cao từ hôm qua, trong khi một số hoạt động đã bị hủy bỏ. Người phát ngôn quân sự hàng đầu của quốc gia, Đô đốc Daniel Hagari, đã cảnh báo rằng hàng chục máy bay chiến đấu đang bay lượn. Mỹ cũng đang trong tình trạng cảnh giác sau khi Tổng thống Biden trở về Nhà Trắng sớm hơn dự kiến từ một kỳ nghỉ cuối tuần ở Delaware. Theo Bộ Quốc phòng Mỹ, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Lloyd Austin, đang trực tiếp liên lạc với Israel để "thảo luận về các mối đe dọa khu vực khẩn cấp."
--
Phó Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ, Wally Adeyemo, đã phát đi thông báo chính thức cho biết Nga ngày càng sử dụng các phương thức thanh toán thay thế như stablecoin Tether (USDT) để né tránh các biện pháp trừng phạt và duy trì các hoạt động quân sự của mình. Trong lời khai của mình, Adeyemo đã làm sáng tỏ việc khai thác tài sản mã hóa bởi các nhóm khủng bố và các quốc gia trái pháp luật để che giấu các hoạt động tài chính của họ. Ông đã chỉ ra các trường hợp như việc al-Qaeda sử dụng Bitcoin và các giao dịch giữa Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran-Quds và Hamas. Adeyemo nhấn mạnh rằng Bộ Tài chính cần mở rộng nỗ lực để chống lại các nhân vật xấu, mặc dù đã có những bước tiến trong việc chống lại tài chính phi pháp. Ông còn kêu gọi Quốc hội thông qua các luật pháp mở rộng thẩm quyền của cơ quan này để bao gồm các nhà cung cấp tài sản số. Trong cuộc điều trần, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren của Massachusetts đã chỉ ra rằng không chỉ có các tổ chức khủng bố như Hamas sử dụng tiền mã hóa để tài trợ. Cô thêm rằng các nhóm ransomware Bắc Triều Tiên, các nhóm buôn ma túy, và những người phân phối vật liệu lạm dụng tình dục trẻ em cũng đang sử dụng tiền mã hóa như một phương tiện để chuyển tiền. Mặt khác, một số thành viên ủy ban Cộng hòa đã lên tiếng cho rằng Dân chủ, đặc biệt là dưới thời chính quyền Biden, đang quá chú trọng vào tiền mã hóa trong các cuộc thảo luận về việc chống lại các hoạt động tài chính phi pháp.
--

Artículos en tendencia

Ver más
Mapa del sitio
Cookie Preferences
Términos y condiciones de la plataforma