Binance Square
LIVE
TinTucBitcoin
@tintucbitcoin
TinTucBitcoin.com - Cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về Bitcoin và thị trường tiền điện tử. #tintucbitcoin #tintucbitcoin.com #bitcoin #binance #ethereum
Following
Followers
Liked
Shared
All Content
LIVE
--
Bullish
NOTCOIN là dự án Binance Launchpool thứ 54 💎Thời gian stake: 3 ngày kể từ 07:00 AM ngày 13/05/2024 (theo giờ Việt Nam) ⚡️Pool stake: BNB và FDUSD ⏰ Thời giang Listing: Binance sẽ niêm yết $NOT vào lúc 07:00 PM ngày 16/05/2024 (theo giờ Việt Nam) Tuy nhiên, tỉ lệ quy đổi token $NOT vẫn chưa được công bố chính thức, tokenomics của dự án như sau: ✔️Tổng cung: 102,719,221,714 NOT ✔️Nguồn cung dành cho Launchpool: 3,081,576,651 NOT (3% tổng cung) ✔️Cung lưu thông: 102,719,221,714 $NOT (100% lưu thông) Chi tiết dự án: binance.com/en/support/ann… #BinanceLaunchpool   #launchpool #Notcoin #tintucbitcoin
NOTCOIN là dự án Binance Launchpool thứ 54

💎Thời gian stake: 3 ngày kể từ 07:00 AM ngày 13/05/2024 (theo giờ Việt Nam)

⚡️Pool stake: BNB và FDUSD

⏰ Thời giang Listing: Binance sẽ niêm yết $NOT vào lúc 07:00 PM ngày 16/05/2024 (theo giờ Việt Nam)

Tuy nhiên, tỉ lệ quy đổi token $NOT vẫn chưa được công bố chính thức, tokenomics của dự án như sau:

✔️Tổng cung: 102,719,221,714 NOT
✔️Nguồn cung dành cho Launchpool: 3,081,576,651 NOT (3% tổng cung)
✔️Cung lưu thông: 102,719,221,714 $NOT (100% lưu thông)

Chi tiết dự án: binance.com/en/support/ann…

#BinanceLaunchpool   #launchpool #Notcoin #tintucbitcoin
TIN TỐT: 98% nạn nhân của FTX sẽ được bồi thường 118% số tài sản bị mất (nghĩa là bạn mất bao nhiêu thì nhận lại 100% + thêm 18%). TIN XẤU: Nhưng tính theo mức giá lúc họ phá sản vào tháng 11 năm 2022, nghĩa là: Bitcoin dưới $18K, Ethereum khoảng $1200, Solana khoảng $15. #tintucbitcoin #ftx #bitcoin #Ethereum(ETH) #solana $BTC $ETH $SOL Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
TIN TỐT: 98% nạn nhân của FTX sẽ được bồi thường 118% số tài sản bị mất (nghĩa là bạn mất bao nhiêu thì nhận lại 100% + thêm 18%).

TIN XẤU: Nhưng tính theo mức giá lúc họ phá sản vào tháng 11 năm 2022, nghĩa là:

Bitcoin dưới $18K,
Ethereum khoảng $1200,
Solana khoảng $15.

#tintucbitcoin #ftx #bitcoin #Ethereum(ETH) #solana $BTC $ETH $SOL

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
Khối lượng giao dịch Cardano vượt 550 triệu USDTrong vài ngày qua, sự quan tâm trở lại đối với token của Cardano, ADA. Theo dữ liệu gần đây, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ADA đã vượt quá 550 triệu USD. Con đường dài phía trước Cùng với sự gia tăng về khối lượng, cũng có sự tăng trưởng về mặt biến động giá. Trong 24 giờ qua, giá ADA đã tăng 4.43% và đang giao dịch ở mức 0.4498 USD tại thời điểm viết bài. Bất chấp đợt tăng giá gần đây, tình hình chung của Cardano vẫn ổn định. Kể từ ngày 15 tháng 3, giá của ADA bắt đầu theo quỹ đạo đi xuống, đồng thời thể hiện nhiều mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn trên đường đi. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá mà ADA không thể đảo ngược trong vài tháng qua. Để đảo ngược xu hướng này, ADA có thể phải kiểm tra mức 0.5761 USD và vượt qua nó. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, ADA vẫn chưa ở gần mức này. Mặc dù ADA còn một chặng đường dài phía trước nhưng các chỉ số cho ADA đã vẽ ra một bức tranh tích cực. CMF (Chaikin Money Flow) cho ADA đã tăng lên 0.6 cho thấy dòng tiền chảy vào ADA đã tăng mạnh. Ngoài ra, chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) của ADA cũng đã tăng lên, cho thấy đà tăng giá đột biến đối với mã thông báo. Mặc dù những yếu tố này có thể mang lại sự lạc quan nhất định cho những người nắm giữ ADA, nhưng điều quan trọng là phải xem xét rằng cần phải có một đợt tăng giá lớn trước khi xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Hoạt động on-chain Đến với dữ liệu on-chain, người ta thấy rằng tốc độ giao dịch của ADA đã tăng lên đáng kể. Điều này có nghĩa là tần suất giao dịch ADA đã tăng lên, đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho altcoin này. Hơn nữa, tỷ lệ MVRV vẫn âm mặc dù giá tăng đột biến. Tỷ lệ MVRV âm cho thấy hầu hết các chủ sở hữu đều không có lãi tại thời điểm viết bài. Điều này khiến chủ sở hữu không có động cơ bán và giảm áp lực bán đối với token ADA. Giá của ADA có thể tiếp tục tăng cho đến khi chủ sở hữu đạt được lợi nhuận. Khi những người nắm giữ đạt đến giai đoạn mà họ có thể bán cổ phần của mình để kiếm một số lợi nhuận thì có thể sẽ có một sự điều chỉnh. Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin[ ](https://www.binance.com/vi/feed/profile/tintucbitcoin)🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #Cardano #ADA $ADA

Khối lượng giao dịch Cardano vượt 550 triệu USD

Trong vài ngày qua, sự quan tâm trở lại đối với token của Cardano, ADA. Theo dữ liệu gần đây, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ADA đã vượt quá 550 triệu USD.
Con đường dài phía trước
Cùng với sự gia tăng về khối lượng, cũng có sự tăng trưởng về mặt biến động giá. Trong 24 giờ qua, giá ADA đã tăng 4.43% và đang giao dịch ở mức 0.4498 USD tại thời điểm viết bài.
Bất chấp đợt tăng giá gần đây, tình hình chung của Cardano vẫn ổn định.
Kể từ ngày 15 tháng 3, giá của ADA bắt đầu theo quỹ đạo đi xuống, đồng thời thể hiện nhiều mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn trên đường đi.
Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá mà ADA không thể đảo ngược trong vài tháng qua.
Để đảo ngược xu hướng này, ADA có thể phải kiểm tra mức 0.5761 USD và vượt qua nó. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, ADA vẫn chưa ở gần mức này.
Mặc dù ADA còn một chặng đường dài phía trước nhưng các chỉ số cho ADA đã vẽ ra một bức tranh tích cực.
CMF (Chaikin Money Flow) cho ADA đã tăng lên 0.6 cho thấy dòng tiền chảy vào ADA đã tăng mạnh.
Ngoài ra, chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) của ADA cũng đã tăng lên, cho thấy đà tăng giá đột biến đối với mã thông báo.
Mặc dù những yếu tố này có thể mang lại sự lạc quan nhất định cho những người nắm giữ ADA, nhưng điều quan trọng là phải xem xét rằng cần phải có một đợt tăng giá lớn trước khi xảy ra sự đảo ngược xu hướng.
Hoạt động on-chain
Đến với dữ liệu on-chain, người ta thấy rằng tốc độ giao dịch của ADA đã tăng lên đáng kể.
Điều này có nghĩa là tần suất giao dịch ADA đã tăng lên, đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho altcoin này. Hơn nữa, tỷ lệ MVRV vẫn âm mặc dù giá tăng đột biến.
Tỷ lệ MVRV âm cho thấy hầu hết các chủ sở hữu đều không có lãi tại thời điểm viết bài. Điều này khiến chủ sở hữu không có động cơ bán và giảm áp lực bán đối với token ADA.
Giá của ADA có thể tiếp tục tăng cho đến khi chủ sở hữu đạt được lợi nhuận. Khi những người nắm giữ đạt đến giai đoạn mà họ có thể bán cổ phần của mình để kiếm một số lợi nhuận thì có thể sẽ có một sự điều chỉnh.
Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com
👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
#tintucbitcoin #Cardano #ADA $ADA
Hơn 21 triệu XRP được chuyển đến BinanceTrong một diễn biến gần đây đã khuấy động cộng đồng XRP, số XRP trị giá hơn 21 triệu USD đã được chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance. Hai giao dịch, được dịch vụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert gắn cờ, đã làm dấy lên suy đoán về ý định đằng sau sự chuyển động lớn của tiền. Theo tweet của Whale Alert, giao dịch đầu tiên liên quan đến việc chuyển 21.37 triệu XRP, tương đương khoảng 10.9 triệu USD tại thời điểm chuyển, từ một ví không xác định sang Binance. Ngay sau đó, một giao dịch chuyển tiền đáng kể khác đã được báo cáo, với 21.34 triệu XRP, trị giá khoảng 10.9 triệu USD, được chuyển đến Binance từ một nguồn không được tiết lộ. Thời điểm của các giao dịch này đặc biệt đáng chú ý, vì chúng trùng với thời kỳ biến động và không chắc chắn đáng kể trên thị trường tiền điện tử. Đặc biệt, XRP đã phải đối mặt với áp lực to lớn trong những tuần gần đây, càng trở nên trầm trọng hơn do sự suy thoái rộng hơn trên thị trường tiền điện tử sau một loạt lo ngại về quy định và điều chỉnh thị trường. Có vẻ như các giao dịch này có thể báo hiệu sự bán tháo của những người nắm giữ XRP lớn, thường được gọi là cá voi, đang bán bớt lượng nắm giữ của họ trong bối cảnh tâm lý giảm giá đang lan tràn trên thị trường. Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây đã khiến các nhà đầu tư đánh giá lại vị thế của họ, nhiều người lựa chọn thanh lý tài sản của mình để giảm thiểu tổn thất tiềm ẩn. Giá XRP cho thấy khả năng phục hồi Bất chấp xu hướng giảm giá phổ biến, XRP đã thể hiện mức độ phục hồi nhất định trong phiên giao dịch hôm nay. Tại thời điểm báo cáo, $XRP đang giao dịch ở mức 0.514 USD, đánh dấu mức tăng 4.82% trong 24 giờ qua. Mặc dù mức tăng này có thể không bù đắp hoàn toàn những tổn thất phát sinh trong những tuần gần đây, nhưng nó vẫn cho thấy mức độ tin cậy của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh thị trường đầy thách thức. Cuối cùng, chuyển động của các nhà đầu tư quy mô lớn như cá voi vẫn được xem xét kỹ lưỡng để có những hiểu biết sâu sắc về tâm lý thị trường và quỹ đạo giá trong tương lai. Những người tham gia thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ sự phát triển để đánh giá quỹ đạo của XRP và các tài sản kỹ thuật số khác trong những ngày tới. Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #Ripple #tintucbitcoin #binance #XRP

Hơn 21 triệu XRP được chuyển đến Binance

Trong một diễn biến gần đây đã khuấy động cộng đồng XRP, số XRP trị giá hơn 21 triệu USD đã được chuyển sang sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance.
Hai giao dịch, được dịch vụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert gắn cờ, đã làm dấy lên suy đoán về ý định đằng sau sự chuyển động lớn của tiền.
Theo tweet của Whale Alert, giao dịch đầu tiên liên quan đến việc chuyển 21.37 triệu XRP, tương đương khoảng 10.9 triệu USD tại thời điểm chuyển, từ một ví không xác định sang Binance.
Ngay sau đó, một giao dịch chuyển tiền đáng kể khác đã được báo cáo, với 21.34 triệu XRP, trị giá khoảng 10.9 triệu USD, được chuyển đến Binance từ một nguồn không được tiết lộ.
Thời điểm của các giao dịch này đặc biệt đáng chú ý, vì chúng trùng với thời kỳ biến động và không chắc chắn đáng kể trên thị trường tiền điện tử.
Đặc biệt, XRP đã phải đối mặt với áp lực to lớn trong những tuần gần đây, càng trở nên trầm trọng hơn do sự suy thoái rộng hơn trên thị trường tiền điện tử sau một loạt lo ngại về quy định và điều chỉnh thị trường.

Có vẻ như các giao dịch này có thể báo hiệu sự bán tháo của những người nắm giữ XRP lớn, thường được gọi là cá voi, đang bán bớt lượng nắm giữ của họ trong bối cảnh tâm lý giảm giá đang lan tràn trên thị trường.
Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây đã khiến các nhà đầu tư đánh giá lại vị thế của họ, nhiều người lựa chọn thanh lý tài sản của mình để giảm thiểu tổn thất tiềm ẩn.
Giá XRP cho thấy khả năng phục hồi
Bất chấp xu hướng giảm giá phổ biến, XRP đã thể hiện mức độ phục hồi nhất định trong phiên giao dịch hôm nay.
Tại thời điểm báo cáo, $XRP đang giao dịch ở mức 0.514 USD, đánh dấu mức tăng 4.82% trong 24 giờ qua.
Mặc dù mức tăng này có thể không bù đắp hoàn toàn những tổn thất phát sinh trong những tuần gần đây, nhưng nó vẫn cho thấy mức độ tin cậy của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh thị trường đầy thách thức.
Cuối cùng, chuyển động của các nhà đầu tư quy mô lớn như cá voi vẫn được xem xét kỹ lưỡng để có những hiểu biết sâu sắc về tâm lý thị trường và quỹ đạo giá trong tương lai.
Những người tham gia thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ sự phát triển để đánh giá quỹ đạo của XRP và các tài sản kỹ thuật số khác trong những ngày tới.
Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com
👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
#Ripple #tintucbitcoin #binance #XRP
LIVE
--
Bearish
😎 Dự đoán giá list sàn của Renzo Protocol $REZ 😎 🕓 Binance sẽ list Renzo $REZ vào 19H ngày 30/4 ✅Thông tin về tokenomic của dự án: sau hàng loạt drama về vesting Airdrop và góp ý từ người dùng, Đội ngũ phát triển của Renzo đã rất lắng nghe và chỉnh sửa để đưa ra tokenomic hoàn chỉnh ✔️Tổng cung: 10B $REZ ✔️ Cung lưu thông ban đầu: 1,05B $REZ (10,5% tổng cung) ✔️Dự án raised thành công $3,2M từ vòng seed round qua việc bán 12,8% tổng cung ở giá $0.0025 đạt mức định giá $ 🪙 Investors: 18,8% (khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 12 tháng) 🪙 Seedround: 12,8% (khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 12 tháng) 🪙 Launchpool: 2,5% (unlock 100% tại TGE) 🪙 Team: 20% (khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 24 tháng) 🪙 Airdrop: 12% ( 7% airdrop cho đợt 1, và 5% cho airdrop đợt 2 sau 3 tháng) 🪙 Community: 20% (không rõ thông tin) 🪙 Foundation: 12,4% (50M unlock TGE, khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 12 tháng) 🎁 Điều kiện nhận Airdrop: 🟠Renzo sẽ airdrop cho ví có từ 360 ezPoints 🟠Snapshot vào ngày 26/04 🟠Claim token trước 1 tiếng 📈 Dự đoán giá list Binance ✅Dự đoán giá list sẽ rơi vào $0.45-$0.6 tương đương với Mcap khoảng $420M-$600M ✅Sau đó sẽ giảm dần và giao dịch quanh $0.28-0.3 ✅Tất nhiên đây là chỉ là cung cấp thêm insight cho mọi người và không phải là lời khuyên đầu tư Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #renzo #rez #BinanceLaunchpool #Launchpool‬ $BTC
😎 Dự đoán giá list sàn của Renzo Protocol $REZ 😎

🕓 Binance sẽ list Renzo $REZ vào 19H ngày 30/4

✅Thông tin về tokenomic của dự án:
sau hàng loạt drama về vesting Airdrop và góp ý từ người dùng, Đội ngũ phát triển của Renzo đã rất lắng nghe và chỉnh sửa để đưa ra tokenomic hoàn chỉnh

✔️Tổng cung: 10B $REZ
✔️ Cung lưu thông ban đầu: 1,05B $REZ (10,5% tổng cung)
✔️Dự án raised thành công $3,2M từ vòng seed round qua việc bán 12,8% tổng cung ở giá $0.0025 đạt mức định giá $

🪙 Investors: 18,8% (khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 12 tháng)
🪙 Seedround: 12,8% (khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 12 tháng)
🪙 Launchpool: 2,5% (unlock 100% tại TGE)
🪙 Team: 20% (khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 24 tháng)
🪙 Airdrop: 12% ( 7% airdrop cho đợt 1, và 5% cho airdrop đợt 2 sau 3 tháng)
🪙 Community: 20% (không rõ thông tin)
🪙 Foundation: 12,4% (50M unlock TGE, khóa 12 tháng, trả dần mỗi ngày trong 12 tháng)

🎁 Điều kiện nhận Airdrop:
🟠Renzo sẽ airdrop cho ví có từ 360 ezPoints
🟠Snapshot vào ngày 26/04
🟠Claim token trước 1 tiếng

📈 Dự đoán giá list Binance
✅Dự đoán giá list sẽ rơi vào $0.45-$0.6 tương đương với Mcap khoảng $420M-$600M
✅Sau đó sẽ giảm dần và giao dịch quanh $0.28-0.3
✅Tất nhiên đây là chỉ là cung cấp thêm insight cho mọi người và không phải là lời khuyên đầu tư

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯

#tintucbitcoin #renzo #rez #BinanceLaunchpool #Launchpool‬ $BTC
🔥 Binance khởi động Renzo (EZ) - Launchpool thứ 53 #5PC #Binance   #Renzo 💠Renzo là giao thức liquid restaking được xây dựng dựa trên EigenLayer. Người dùng thực hiện restaking trên EigenLayer thông qua nền tảng Renzo để nhận về đồng ezETH và tiếp tục hành trình DeFi 💠Binance Labs cũng vừa đầu tư vào Renzo vào tháng 2, diễn ra ngay sau vòng seed $3.2M đầu năm. Renzo cũng dự án liquid restaking thứ 2 mà Binance Labs rót tiền, sau Puffer Finance. 💠Liên tục tin tốt từ mảng Restaking và hệ sinh thái của EigenLayer 👉 Chi tiết về Launchpool tại đây: [https://www.binance.com/en/support/announcement/b1e64410cc9c4ab29687392f5581a61b](https://www.binance.com/en/support/announcement/b1e64410cc9c4ab29687392f5581a61b) Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #BinanceLaunchpool
🔥 Binance khởi động Renzo (EZ) - Launchpool thứ 53 #5PC #Binance   #Renzo

💠Renzo là giao thức liquid restaking được xây dựng dựa trên EigenLayer. Người dùng thực hiện restaking trên EigenLayer thông qua nền tảng Renzo để nhận về đồng ezETH và tiếp tục hành trình DeFi

💠Binance Labs cũng vừa đầu tư vào Renzo vào tháng 2, diễn ra ngay sau vòng seed $3.2M đầu năm. Renzo cũng dự án liquid restaking thứ 2 mà Binance Labs rót tiền, sau Puffer Finance.

💠Liên tục tin tốt từ mảng Restaking và hệ sinh thái của EigenLayer

👉 Chi tiết về Launchpool tại đây: https://www.binance.com/en/support/announcement/b1e64410cc9c4ab29687392f5581a61b

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯

#tintucbitcoin #BinanceLaunchpool
🔥 Nhận định về Bitcoin halving từ Giám đốc Đầu tư của Bitwise - Matt HouganMọi người đều muốn biết liệu sự kiện Bitcoin halving đã được tính vào giá hay chưa. Theo ý kiến của tôi, bạn có thể đã suy nghĩ quá nhiều về điều này — tất nhiên là việc cắt giảm một nửa nguồn cung mới là tốt cho giá. Nhưng nếu bạn cần phải đào sâu vào lý thuyết kinh tế và Giả thuyết Thị trường Hiệu quả, để có lời giải. Giả thuyết Thị trường Hiệu quả (EMH) cho rằng giá hiện tại của bất kỳ tài sản nào đã phản ánh tất cả thông tin mọi người biết về tài sản đó. Bitcoin halving là điều được biết đến rộng rãi, vì vậy giá hiện tại đã phản ánh sự kiện này rồi. Tôi nghĩ suy nghĩ này phần lớn là đúng. Tuy nhiên, những người theo giả thuyết thị trường hiệu quả bỏ qua một điểm là thị trường không biết hết mọi thứ về tương lai. Ví dụ, giá hiện tại chỉ phản ánh suy đoán của thị trường về nhu cầu tương lai của bitcoin, suy đoán đó có thể đúng và cũng có thể sai. Nếu thị trường sai thì sao? Cụ thể, nếu nhu cầu tương lai của bitcoin cao hơn những gì thị trường đang suy đoán? Đây là lý do Bitcoin halving trở nên thú vị theo ý kiến của tôi. Có hai loại người bán trên thị trường: người bán bị ép buộc và người bán tự nguyện. Ví dụ, trong bất động sản, một người phải bán nhà trong tháng này vì họ mất việc là người bán bị ép buộc. Hầu hết những người khác là người bán tự nguyện. Thông thường, người bán tự nguyện yêu cầu giá cao hơn người bán bị ép buộc. Họ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi điều kiện thị trường thay đổi. Họ sẽ điều chỉnh giá mà họ sẵn sàng bán dựa trên điều kiện thị trường thay đổi. Trong bitcoin, những người bán bị ép buộc duy nhất là các thợ đào. Việc đào Bitcoin tốn chi phí đáng kể và các thợ đào cần thu hồi chi phí đó, vì vậy họ buộc phải bán hầu hết bitcoin mà họ đã đào. Tất cả những người khác là “người bán tự nguyện”. Họ chỉ bán nếu họ muốn. Một điều mà mọi người thường bỏ qua về việc Bitcoin halving là thay đổi tỷ lệ giữa người bán bị ép buộc và người bán tự nguyện đối với bất kỳ lượng cầu nào. Ví dụ: Giả sử có nhu cầu mua 1000 bitcoin mỗi ngày. Hiện tại, 90% đến từ người bán bị ép buộc, vì các thợ đào sản xuất 900 bitcoin/ngày; sau khi giảm phân nửa, con số này sẽ giảm xuống còn 450. Sự thay đổi này có thể đã được tính vào giá trên thị trường. Nhưng nếu thị trường sai về nhu cầu tương lai hoặc điều kiện thị trường tương lai, thị trường sau khi halving sẽ phản ứng khác so với thị trường trước khi halving do tỷ lệ cao hơn của người bán tự nguyện so với người bán bị ép buộc cần để đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng theo nghĩa đen, người bán tự nguyện họ chỉ bán nếu họ muốn, nếu họ không muốn bán ở mức giá này thì sao? Đây là lý do tại sao tôi thấy ảnh hưởng của Bitcoin Halving rất tích cực. Tôi nghĩ thị trường đã đánh giá thấp nhu cầu dài hạn đối với bitcoin, và tôi thích ý tưởng rằng nhu cầu dư thừa phải từ những người không cần phải bán. Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin [ ](https://www.binance.com/vi/feed/profile/tintucbitcoin)🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #BitcoinHalving #Bitcoin(BTC) #HalvingwithBinanceVN #btc

🔥 Nhận định về Bitcoin halving từ Giám đốc Đầu tư của Bitwise - Matt Hougan

Mọi người đều muốn biết liệu sự kiện Bitcoin halving đã được tính vào giá hay chưa. Theo ý kiến của tôi, bạn có thể đã suy nghĩ quá nhiều về điều này — tất nhiên là việc cắt giảm một nửa nguồn cung mới là tốt cho giá. Nhưng nếu bạn cần phải đào sâu vào lý thuyết kinh tế và Giả thuyết Thị trường Hiệu quả, để có lời giải.
Giả thuyết Thị trường Hiệu quả (EMH) cho rằng giá hiện tại của bất kỳ tài sản nào đã phản ánh tất cả thông tin mọi người biết về tài sản đó. Bitcoin halving là điều được biết đến rộng rãi, vì vậy giá hiện tại đã phản ánh sự kiện này rồi. Tôi nghĩ suy nghĩ này phần lớn là đúng.
Tuy nhiên, những người theo giả thuyết thị trường hiệu quả bỏ qua một điểm là thị trường không biết hết mọi thứ về tương lai. Ví dụ, giá hiện tại chỉ phản ánh suy đoán của thị trường về nhu cầu tương lai của bitcoin, suy đoán đó có thể đúng và cũng có thể sai.
Nếu thị trường sai thì sao? Cụ thể, nếu nhu cầu tương lai của bitcoin cao hơn những gì thị trường đang suy đoán? Đây là lý do Bitcoin halving trở nên thú vị theo ý kiến của tôi.
Có hai loại người bán trên thị trường: người bán bị ép buộc và người bán tự nguyện. Ví dụ, trong bất động sản, một người phải bán nhà trong tháng này vì họ mất việc là người bán bị ép buộc. Hầu hết những người khác là người bán tự nguyện.
Thông thường, người bán tự nguyện yêu cầu giá cao hơn người bán bị ép buộc. Họ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi điều kiện thị trường thay đổi. Họ sẽ điều chỉnh giá mà họ sẵn sàng bán dựa trên điều kiện thị trường thay đổi.
Trong bitcoin, những người bán bị ép buộc duy nhất là các thợ đào. Việc đào Bitcoin tốn chi phí đáng kể và các thợ đào cần thu hồi chi phí đó, vì vậy họ buộc phải bán hầu hết bitcoin mà họ đã đào.
Tất cả những người khác là “người bán tự nguyện”. Họ chỉ bán nếu họ muốn. Một điều mà mọi người thường bỏ qua về việc Bitcoin halving là thay đổi tỷ lệ giữa người bán bị ép buộc và người bán tự nguyện đối với bất kỳ lượng cầu nào.
Ví dụ: Giả sử có nhu cầu mua 1000 bitcoin mỗi ngày. Hiện tại, 90% đến từ người bán bị ép buộc, vì các thợ đào sản xuất 900 bitcoin/ngày; sau khi giảm phân nửa, con số này sẽ giảm xuống còn 450. Sự thay đổi này có thể đã được tính vào giá trên thị trường.
Nhưng nếu thị trường sai về nhu cầu tương lai hoặc điều kiện thị trường tương lai, thị trường sau khi halving sẽ phản ứng khác so với thị trường trước khi halving do tỷ lệ cao hơn của người bán tự nguyện so với người bán bị ép buộc cần để đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng theo nghĩa đen, người bán tự nguyện họ chỉ bán nếu họ muốn, nếu họ không muốn bán ở mức giá này thì sao?
Đây là lý do tại sao tôi thấy ảnh hưởng của Bitcoin Halving rất tích cực. Tôi nghĩ thị trường đã đánh giá thấp nhu cầu dài hạn đối với bitcoin, và tôi thích ý tưởng rằng nhu cầu dư thừa phải từ những người không cần phải bán.
Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com
👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
#tintucbitcoin #BitcoinHalving #Bitcoin(BTC) #HalvingwithBinanceVN #btc
Binance thông báo hình thức launchpad mới: Megadrop. Megadrop = #launchpool + #airdrop + #Web3 quest. Dự án đầu tiên lên đây là #BounceBit - một nền tảng restaking BTC. - Max Token Supply: 2,100,000,000 BB - Megadrop Token Rewards: 168,000,000 BB (8% of max token supply) Ae hold BNB lại có thêm kèo nhận token ngoài launchpool. Ngoài ra có nhiều web3 quest và airdrop được tổ chức trên Megadrop. Trang Megadrop vẫn chưa công bố. Có lẽ đây là nước đi chiến lược của Binance nhằm kéo lại thị phần mảng web3 đang yếu do BNB chain yếu. Và bước 1 chân vào BTC eco. Binance nhúng tay vào khả năng sẽ tạo hype. Đáng theo dõi. #tintucbitcoin @tintucbitcoin
Binance thông báo hình thức launchpad mới: Megadrop.

Megadrop = #launchpool + #airdrop + #Web3 quest.

Dự án đầu tiên lên đây là #BounceBit - một nền tảng restaking BTC.

- Max Token Supply: 2,100,000,000 BB
- Megadrop Token Rewards: 168,000,000 BB (8% of max token supply)

Ae hold BNB lại có thêm kèo nhận token ngoài launchpool.
Ngoài ra có nhiều web3 quest và airdrop được tổ chức trên Megadrop.
Trang Megadrop vẫn chưa công bố. Có lẽ đây là nước đi chiến lược của Binance nhằm kéo lại thị phần mảng web3 đang yếu do BNB chain yếu. Và bước 1 chân vào BTC eco.

Binance nhúng tay vào khả năng sẽ tạo hype. Đáng theo dõi.

#tintucbitcoin @TinTucBitcoin
LIVE
TinTucBitcoin
--
Bullish
😎 Dự đoán giá list sàn của dự án $OMNI 😎

⏰$OMNI sẽ list 🌐 vào lúc 19:00 (🇻🇳) ngày 17-04-2024

OverView Omni Network là một blockchain restacking và kết nối bảo mật trên các layer2 rollup, từ đó giúp các nhà phát triển dapp dễ dàng tiếp cận với nguồn thanh khoản tốt nhất trên tất cả các layer2

Dự án Đã raise được $18,1M Thông qua 2 vòng gọi vốn thông qua bán 20.1% tổng cung

🪙Seed round: Price ($0.18); Total raise: $1.63M; Valuation: $18M
🪙Series A: Price ($1.5); Total raise: $16.5M; Valuation: $150M
- Từ các quỹ: Jump Capital, Hashed, Spartan group, Pantera Capital

🟥Tokenomic của Omni network:
🔶Tổng cung: 100M token $OMNI
🔶Cung lưu thông ban đầu là: 10.4M token $OMNI (10.4% tổng cung)

- Seed round: 9.1% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm)
- Series A: 11% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm)
- Team: 25.2% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm)
- Launchpool: 3.5% (Unlock 100% tại TGE)
- Airdrop: 5.8% (Unlock 100% tại TGE)
- Community: 12.7% (Khóa 3 tháng, trả dần trong 4 năm)
- Cố Vấn: 3.25% (19% Tại TGE, Khóa 1 năm, trả 16.2% mỗi nửa năm)
- Ecosytem: 29.5% (1.7% tại TGE, trả dần trong 4 năm)

🔥 Hiện tại $OMNI đang giao dịch trên Whales Market với mức giá $49
➡️ Seed round đang X272 lần
➡️ Series A đang X32 lần
➡️ Mcap khi list rơi vào tầm $500M

✅Dự đoán giá list sẽ rơi vào 50-60$ tương đương với Mcap khoảng $500M-$700M
✅Sau đó sẽ giảm dần và giao dịch quanh 30-40$
✅Tất nhiên đây là chỉ là cung cấp thêm insight cho mọi người và không phải là lời khuyên đầu tư

❤️Anh em có ý kiến nào khác thì comment phía dưới nhé ⬇️

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯

#tintucbitcoin #OMNI #BinanceLaunchpool
😎 Dự đoán giá list sàn của dự án $OMNI 😎 ⏰$OMNI sẽ list 🌐 vào lúc 19:00 (🇻🇳) ngày 17-04-2024 OverView Omni Network là một blockchain restacking và kết nối bảo mật trên các layer2 rollup, từ đó giúp các nhà phát triển dapp dễ dàng tiếp cận với nguồn thanh khoản tốt nhất trên tất cả các layer2 Dự án Đã raise được $18,1M Thông qua 2 vòng gọi vốn thông qua bán 20.1% tổng cung 🪙Seed round: Price ($0.18); Total raise: $1.63M; Valuation: $18M 🪙Series A: Price ($1.5); Total raise: $16.5M; Valuation: $150M - Từ các quỹ: Jump Capital, Hashed, Spartan group, Pantera Capital 🟥Tokenomic của Omni network: 🔶Tổng cung: 100M token $OMNI 🔶Cung lưu thông ban đầu là: 10.4M token $OMNI (10.4% tổng cung) - Seed round: 9.1% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm) - Series A: 11% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm) - Team: 25.2% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm) - Launchpool: 3.5% (Unlock 100% tại TGE) - Airdrop: 5.8% (Unlock 100% tại TGE) - Community: 12.7% (Khóa 3 tháng, trả dần trong 4 năm) - Cố Vấn: 3.25% (19% Tại TGE, Khóa 1 năm, trả 16.2% mỗi nửa năm) - Ecosytem: 29.5% (1.7% tại TGE, trả dần trong 4 năm) 🔥 Hiện tại $OMNI đang giao dịch trên Whales Market với mức giá $49 ➡️ Seed round đang X272 lần ➡️ Series A đang X32 lần ➡️ Mcap khi list rơi vào tầm $500M ✅Dự đoán giá list sẽ rơi vào 50-60$ tương đương với Mcap khoảng $500M-$700M ✅Sau đó sẽ giảm dần và giao dịch quanh 30-40$ ✅Tất nhiên đây là chỉ là cung cấp thêm insight cho mọi người và không phải là lời khuyên đầu tư ❤️Anh em có ý kiến nào khác thì comment phía dưới nhé ⬇️ Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #OMNI #BinanceLaunchpool
😎 Dự đoán giá list sàn của dự án $OMNI 😎

$OMNI sẽ list 🌐 vào lúc 19:00 (🇻🇳) ngày 17-04-2024

OverView Omni Network là một blockchain restacking và kết nối bảo mật trên các layer2 rollup, từ đó giúp các nhà phát triển dapp dễ dàng tiếp cận với nguồn thanh khoản tốt nhất trên tất cả các layer2

Dự án Đã raise được $18,1M Thông qua 2 vòng gọi vốn thông qua bán 20.1% tổng cung

🪙Seed round: Price ($0.18); Total raise: $1.63M; Valuation: $18M
🪙Series A: Price ($1.5); Total raise: $16.5M; Valuation: $150M
- Từ các quỹ: Jump Capital, Hashed, Spartan group, Pantera Capital

🟥Tokenomic của Omni network:
🔶Tổng cung: 100M token $OMNI
🔶Cung lưu thông ban đầu là: 10.4M token $OMNI (10.4% tổng cung)

- Seed round: 9.1% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm)
- Series A: 11% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm)
- Team: 25.2% (Khóa 1 năm, trả 20% mỗi nửa năm)
- Launchpool: 3.5% (Unlock 100% tại TGE)
- Airdrop: 5.8% (Unlock 100% tại TGE)
- Community: 12.7% (Khóa 3 tháng, trả dần trong 4 năm)
- Cố Vấn: 3.25% (19% Tại TGE, Khóa 1 năm, trả 16.2% mỗi nửa năm)
- Ecosytem: 29.5% (1.7% tại TGE, trả dần trong 4 năm)

🔥 Hiện tại $OMNI đang giao dịch trên Whales Market với mức giá $49
➡️ Seed round đang X272 lần
➡️ Series A đang X32 lần
➡️ Mcap khi list rơi vào tầm $500M

✅Dự đoán giá list sẽ rơi vào 50-60$ tương đương với Mcap khoảng $500M-$700M
✅Sau đó sẽ giảm dần và giao dịch quanh 30-40$
✅Tất nhiên đây là chỉ là cung cấp thêm insight cho mọi người và không phải là lời khuyên đầu tư

❤️Anh em có ý kiến nào khác thì comment phía dưới nhé ⬇️

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯

#tintucbitcoin #OMNI #BinanceLaunchpool
Gần 400 triệu lệnh đòn bẩy bị thanh lý trong vòng 4 giờ qua Gần một tỷ bị thanh lý trong vòng 24 giờ qua #tintucbitcoin #Bitcoin‬ #binance $BTC $ETH $BNB
Gần 400 triệu lệnh đòn bẩy bị thanh lý trong vòng 4 giờ qua

Gần một tỷ bị thanh lý trong vòng 24 giờ qua

#tintucbitcoin #Bitcoin‬ #binance $BTC $ETH $BNB
Binance công bố dự án thứ 52 trên Launchpool: Omni Network (OMNI)Binance đã giới thiệu dự án thứ 52 của mình trên Binance Launchpool, Omni Network (OMNI) – một blockchain layer 1 cho phép các nhà phát triển xây dựng dApp một cách dễ dàng trên tất các Layer 2 của Ethereum, trong khi vẫn đạt được khả năng bảo mật từ Ethereum. Trang web của nền tảng sẽ khả dụng trong 5 giờ, ngay trước khi Launchpool bắt đầu. Người dùng có thể stake BNB và FDUSD vào các pool riêng biệt, cho phép farm token OMNI trong thời gian 4 ngày. Quá trình farming sẽ bắt đầu vào lúc 07:00 ngày 13/04/2024 (theo giờ Việt Nam). Các ngày quan trọng và các cặp giao dịch Token OMNI dự kiến sẽ được niêm yết trên Binance vào lúc 19:00 ngày 17/04/2024 (theo giờ Việt Nam) với các cặp giao dịch OMNI/BTC, OMNI/USDT, OMNI/BNB, OMNI/FDUSD và OMNI/TRY. Ngoài ra, Seed Tag sẽ được áp dụng cho OMNI. Thông tin chi tiết về Launchpool OMNI: Tên token: Omni Network (OMNI)Tổng nguồn cung: 100,000,000 OMNI Phần thưởng Launchpool: 3,500,000 OMNI (3,5% tổng nguồn cung)Nguồn cung lưu hành ban đầu: 10,391,492 OMNI(10,39% tổng nguồn cung)Điều khoản staking: Yêu cầu xác minh danh tính (KYC)Hardcap hàng giờ cho mỗi người dùng: 3,098.95 OMNI trong pool BNB và 546.87 OMNI trong pool FDUSD Pool được hỗ trợ và thời gian farming Các bên liên quan có thể tham gia vào 2 pool được hỗ trợ: Stake BNB: Cung cấp phần thưởng 2,975,000 OMNI (85%) Stake FDUSD: Cung cấp phần thưởng 525,000 OMNI (15%) Thời gian farming kéo dài từ 07:00 ngày 13/04/2024 đến 6:59 ngày 17/04/2024 (theo giờ Việt Nam). Phân phối OMNI hàng ngày Trong thời gian farming, phân phối OMNI hàng ngày trên các pool như sau: Tổng phần thưởng hàng ngày: 875,000 OMNIPhần thưởng hàng ngày của pool BNB: 743,750 OMNIPhần thưởng hàng ngày của pool FDUSD: 131,250 OMNI Việc giới thiệu #OMNI Network (OMNI) thông qua Binance Launchpool mang đến triển vọng thú vị cho cộng đồng tiền điện tử. Khi thời khắc quan trọng đang đến gần, sự mong đợi và quan tâm đến token OMNI tiếp tục tăng cao, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết không ngừng của Binance đối với sự đổi mới và sáng kiến lấy cộng đồng làm trung tâm trong lĩnh vực tiền điện tử. Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin [ ](https://www.binance.com/vi/feed/profile/tintucbitcoin)🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #BinanceLaunchpool #binance #OmniNetwork

Binance công bố dự án thứ 52 trên Launchpool: Omni Network (OMNI)

Binance đã giới thiệu dự án thứ 52 của mình trên Binance Launchpool, Omni Network (OMNI) – một blockchain layer 1 cho phép các nhà phát triển xây dựng dApp một cách dễ dàng trên tất các Layer 2 của Ethereum, trong khi vẫn đạt được khả năng bảo mật từ Ethereum.
Trang web của nền tảng sẽ khả dụng trong 5 giờ, ngay trước khi Launchpool bắt đầu.
Người dùng có thể stake BNB và FDUSD vào các pool riêng biệt, cho phép farm token OMNI trong thời gian 4 ngày. Quá trình farming sẽ bắt đầu vào lúc 07:00 ngày 13/04/2024 (theo giờ Việt Nam).
Các ngày quan trọng và các cặp giao dịch
Token OMNI dự kiến sẽ được niêm yết trên Binance vào lúc 19:00 ngày 17/04/2024 (theo giờ Việt Nam) với các cặp giao dịch OMNI/BTC, OMNI/USDT, OMNI/BNB, OMNI/FDUSD và OMNI/TRY. Ngoài ra, Seed Tag sẽ được áp dụng cho OMNI.
Thông tin chi tiết về Launchpool OMNI:
Tên token: Omni Network (OMNI)Tổng nguồn cung: 100,000,000 OMNI Phần thưởng Launchpool: 3,500,000 OMNI (3,5% tổng nguồn cung)Nguồn cung lưu hành ban đầu: 10,391,492 OMNI(10,39% tổng nguồn cung)Điều khoản staking: Yêu cầu xác minh danh tính (KYC)Hardcap hàng giờ cho mỗi người dùng: 3,098.95 OMNI trong pool BNB và 546.87 OMNI trong pool FDUSD
Pool được hỗ trợ và thời gian farming
Các bên liên quan có thể tham gia vào 2 pool được hỗ trợ:
Stake BNB: Cung cấp phần thưởng 2,975,000 OMNI (85%) Stake FDUSD: Cung cấp phần thưởng 525,000 OMNI (15%)
Thời gian farming kéo dài từ 07:00 ngày 13/04/2024 đến 6:59 ngày 17/04/2024 (theo giờ Việt Nam).
Phân phối OMNI hàng ngày
Trong thời gian farming, phân phối OMNI hàng ngày trên các pool như sau:
Tổng phần thưởng hàng ngày: 875,000 OMNIPhần thưởng hàng ngày của pool BNB: 743,750 OMNIPhần thưởng hàng ngày của pool FDUSD: 131,250 OMNI
Việc giới thiệu #OMNI Network (OMNI) thông qua Binance Launchpool mang đến triển vọng thú vị cho cộng đồng tiền điện tử. Khi thời khắc quan trọng đang đến gần, sự mong đợi và quan tâm đến token OMNI tiếp tục tăng cao, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết không ngừng của Binance đối với sự đổi mới và sáng kiến lấy cộng đồng làm trung tâm trong lĩnh vực tiền điện tử.
Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com
👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
#tintucbitcoin #BinanceLaunchpool #binance #OmniNetwork
Đã ra đi với em nó ở giá 5,3$/$SAGA và e nó cẫn bay tiếp
Đã ra đi với em nó ở giá 5,3$/$SAGA và e nó cẫn bay tiếp
LIVE
TinTucBitcoin
--
Bullish
$SAGA - hàng launchpool #Binance  tầm hơn tiếng nữa sẽ list - mình sẽ làm gì với con hàng này?

Mình sẽ xả phần token farm được từ launchpool.

Lý do: $saga là Layer 1 hàng thuần về công nghệ nên không có yếu tố farming ponzi như $ETHFI hay $ENA, mình thấy nó cần có thời gian tích lũy và định hình trong mindset của user, giống như những gì ae đang thấy với $W, $STRK.

Đặt lên bàn cân thì $RON hay $XAI sẽ phải rất dè chừng $SAGA vì những gì $SAGA sẽ làm với ngách gaming. Mình đã chốt non $RON, không chơi $XAI nên lần này sẽ chờ entry đẹp để lên thuyền $SAGA.

Giá list đang được dự đoán nhiều quanh mức 4-5$, tương ứng với tầm 400MC, một mức giá hợp lý cho $SAGA, sẽ không có mức MC tỷ đô giống như con hàng defi $ENA trước đó.

#tintucbitcoin #saga #BinanceLaunchpool

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
$SAGA - hàng launchpool #Binance  tầm hơn tiếng nữa sẽ list - mình sẽ làm gì với con hàng này? Mình sẽ xả phần token farm được từ launchpool. Lý do: $saga là Layer 1 hàng thuần về công nghệ nên không có yếu tố farming ponzi như $ETHFI hay $ENA, mình thấy nó cần có thời gian tích lũy và định hình trong mindset của user, giống như những gì ae đang thấy với $W, $STRK. Đặt lên bàn cân thì $RON hay $XAI sẽ phải rất dè chừng $SAGA vì những gì $SAGA sẽ làm với ngách gaming. Mình đã chốt non $RON, không chơi $XAI nên lần này sẽ chờ entry đẹp để lên thuyền $SAGA. Giá list đang được dự đoán nhiều quanh mức 4-5$, tương ứng với tầm 400MC, một mức giá hợp lý cho $SAGA, sẽ không có mức MC tỷ đô giống như con hàng defi $ENA trước đó. #tintucbitcoin #saga #BinanceLaunchpool Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
$SAGA - hàng launchpool #Binance  tầm hơn tiếng nữa sẽ list - mình sẽ làm gì với con hàng này?

Mình sẽ xả phần token farm được từ launchpool.

Lý do: $saga là Layer 1 hàng thuần về công nghệ nên không có yếu tố farming ponzi như $ETHFI hay $ENA, mình thấy nó cần có thời gian tích lũy và định hình trong mindset của user, giống như những gì ae đang thấy với $W, $STRK.

Đặt lên bàn cân thì $RON hay $XAI sẽ phải rất dè chừng $SAGA vì những gì $SAGA sẽ làm với ngách gaming. Mình đã chốt non $RON, không chơi $XAI nên lần này sẽ chờ entry đẹp để lên thuyền $SAGA .

Giá list đang được dự đoán nhiều quanh mức 4-5$, tương ứng với tầm 400MC, một mức giá hợp lý cho $SAGA , sẽ không có mức MC tỷ đô giống như con hàng defi $ENA trước đó.

#tintucbitcoin #saga #BinanceLaunchpool

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
Thợ đào Bitcoin bán BTC trước ngày halvingTheo nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu CryptoQuant, một số công ty khai thác đang tăng doanh số bán Bitcoin của họ trước sự kiện halving. Doanh số bán hàng hàng ngày tại các quầy giao dịch không cần kê đơn (OTC) đạt 1,600 BTC vào cuối tháng 3, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2023. Ngoài ra, sự sụt giảm đáng chú ý về phí giao dịch đang gây thêm áp lực lên lợi nhuận của các công ty khai thác #Bitcoin‬ khi sự kiện halving đang đến gần. Mặc dù doanh thu hàng ngày đạt mức cao mới, giá băm của máy khai thác vẫn thấp hơn 30% so với mức trước halving lần trước, cho thấy thu nhập trên mỗi nỗ lực tính toán giảm. Hashrate tăng Sự gia tăng gần đây về tốc độ băm của mạng Bitcoin lên 600 H/s cho thấy sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa các thợ đào để có được phần thưởng giống nhau. Tốc độ băm của mạng BTC toàn cầu, được đo bằng số băm mỗi giây (H/s), phản ánh tổng sức mạnh tính toán dành riêng cho việc khai thác và bảo mật mạng. Khi tốc độ băm của mạng tăng lên, điều đó cho thấy mức độ bảo mật và khả năng phục hồi cao hơn trước các cuộc tấn công hoặc gián đoạn tiềm ẩn. Sự kiện halving lớn nhất trong lịch sử Vào tháng 4 năm 2024, mạng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị cho sự kiện #halving quan trọng nhất của mình về việc giảm phần thưởng cho người khai thác bằng USD. Việc giảm một nửa này sẽ chứng kiến ​​phần thưởng giảm từ 6.25 xuống 3.125 BTC mỗi khối, có khả năng dẫn đến việc giảm 3-7% số lượng thợ đào đang hoạt động. Việc áp dụng liên tục các quỹ giao dịch Spot Bitcoin ETF có thể làm giảm áp lực bán và góp phần tạo ra nhu cầu ổn định hơn đối với Bitcoin. ETF cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ khả năng tiếp xúc với biến động giá của BTC mà không trực tiếp nắm giữ tài sản cơ bản, có khả năng tác động tích cực đến cấu trúc thị trường của Bitcoin. Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin [ ](https://www.binance.com/vi/feed/profile/tintucbitcoin)🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #tintucbitcoincom #tintucbitcoinofficial

Thợ đào Bitcoin bán BTC trước ngày halving

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu CryptoQuant, một số công ty khai thác đang tăng doanh số bán Bitcoin của họ trước sự kiện halving.
Doanh số bán hàng hàng ngày tại các quầy giao dịch không cần kê đơn (OTC) đạt 1,600 BTC vào cuối tháng 3, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2023.

Ngoài ra, sự sụt giảm đáng chú ý về phí giao dịch đang gây thêm áp lực lên lợi nhuận của các công ty khai thác #Bitcoin‬ khi sự kiện halving đang đến gần.
Mặc dù doanh thu hàng ngày đạt mức cao mới, giá băm của máy khai thác vẫn thấp hơn 30% so với mức trước halving lần trước, cho thấy thu nhập trên mỗi nỗ lực tính toán giảm.
Hashrate tăng
Sự gia tăng gần đây về tốc độ băm của mạng Bitcoin lên 600 H/s cho thấy sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa các thợ đào để có được phần thưởng giống nhau.

Tốc độ băm của mạng BTC toàn cầu, được đo bằng số băm mỗi giây (H/s), phản ánh tổng sức mạnh tính toán dành riêng cho việc khai thác và bảo mật mạng.
Khi tốc độ băm của mạng tăng lên, điều đó cho thấy mức độ bảo mật và khả năng phục hồi cao hơn trước các cuộc tấn công hoặc gián đoạn tiềm ẩn.
Sự kiện halving lớn nhất trong lịch sử
Vào tháng 4 năm 2024, mạng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị cho sự kiện #halving quan trọng nhất của mình về việc giảm phần thưởng cho người khai thác bằng USD.
Việc giảm một nửa này sẽ chứng kiến ​​phần thưởng giảm từ 6.25 xuống 3.125 BTC mỗi khối, có khả năng dẫn đến việc giảm 3-7% số lượng thợ đào đang hoạt động.
Việc áp dụng liên tục các quỹ giao dịch Spot Bitcoin ETF có thể làm giảm áp lực bán và góp phần tạo ra nhu cầu ổn định hơn đối với Bitcoin.
ETF cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ khả năng tiếp xúc với biến động giá của BTC mà không trực tiếp nắm giữ tài sản cơ bản, có khả năng tác động tích cực đến cấu trúc thị trường của Bitcoin.
Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com
👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯
#tintucbitcoin #tintucbitcoincom #tintucbitcoinofficial
Hôm nay chúng ta có kết quả của một vụ kiện khác liên quan đến Coinbase. Có một số nhà đầu tư đệ đơn kiện #Coinbase vì họ đầu tư thua lỗ và nói là Coinbase phải chịu trách nhiệm vì khi họ mua token trên Coinbase thì đó là một hợp đồng đầu tư và vì vậy, Coinbase đã vi phạm luật chứng khoán. Thẩm phán đã phán quyết rằng mua token trên sàn không phải là hợp đồng đầu tư. Sau đó, những người này đã kháng cáo và hôm nay chúng ta có kết quả từ tòa phúc thẩm. Cả ba thẩm phán đều không đồng ý với nguyên cáo và đồng ý với Coinbase rằng mua token trên sàn không cấu thành một hợp đồng đầu tư, và Coinbase không vi phạm luật chứng khoán. Đây là một chiến thắng của Coinbase, dù vụ kiện này không có liên quan tới vụ #SEC kiện Coinbase nhưng nó cũng cho thấy là ngoài thẩm phán Torres, có các thẩm phán khác cũng đồng quan điểm, không phải token nào trên sàn cũng là chứng khoán. Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com 👍 Follow @tintucbitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯 #tintucbitcoin #tintucbitcoincom #tintucbitcoinofficial
Hôm nay chúng ta có kết quả của một vụ kiện khác liên quan đến Coinbase.

Có một số nhà đầu tư đệ đơn kiện #Coinbase vì họ đầu tư thua lỗ và nói là Coinbase phải chịu trách nhiệm vì khi họ mua token trên Coinbase thì đó là một hợp đồng đầu tư và vì vậy, Coinbase đã vi phạm luật chứng khoán. Thẩm phán đã phán quyết rằng mua token trên sàn không phải là hợp đồng đầu tư.

Sau đó, những người này đã kháng cáo và hôm nay chúng ta có kết quả từ tòa phúc thẩm. Cả ba thẩm phán đều không đồng ý với nguyên cáo và đồng ý với Coinbase rằng mua token trên sàn không cấu thành một hợp đồng đầu tư, và Coinbase không vi phạm luật chứng khoán.

Đây là một chiến thắng của Coinbase, dù vụ kiện này không có liên quan tới vụ #SEC kiện Coinbase nhưng nó cũng cho thấy là ngoài thẩm phán Torres, có các thẩm phán khác cũng đồng quan điểm, không phải token nào trên sàn cũng là chứng khoán.

Đọc thêm tin tức thị trường tiền điện tử tại: https://tintucbitcoin.com

👍 Follow @TinTucBitcoin 🔥 Like 🔥 Comment 🔥 Share 🔥 Thank you so much 💯💯

#tintucbitcoin #tintucbitcoincom #tintucbitcoinofficial
Explore the lastest crypto news
⚡️ Be a part of the latests discussions in crypto
💬 Interact with your favorite creators
👍 Enjoy content that interests you
Email / Phone number

Latest News

--
View More
Sitemap
Cookie Preferences
Platform T&Cs