一键买币
行情
NFT
广场
下载
English
USD
要闻
复制链接
创建图片
更多

Meta nộp đơn 8 đăng ký cho nhãn hiệu crypto

Oluwapelumi Adejumo-CoinGape
2022-04-04 17:00
Meta, hay trước đây được biết với tên gọi là Facebook, gần đây đã đăng ký nhãn hiệu để cho phép logo của họ được sử dụng cho các token crypto và trên các sàn giao dịch ảo. Động thái này cho thấy công ty đang có sự quan tâm nhất định đến việc đầu tư vào crypto và các sản phẩm và dịch vụ ảo, nhằm mục đích tạo điều kiện xây dựng một hệ sinh thái xung quanh Metaverse của chính mình.
Việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu được thông báo bởi Luật sư giao dịch Metaverse và NFT nổi tiếng, Michael Kondoudis, cũng là người đại diện cho Meta; và nó không chỉ giới hạn ở những điều đã nói ở trên mà còn bao gồm:
  • Giao dịch tài chính
  • Kinh doanh tiền tệ
  • Phần mềm blockchain
  • Ví tiền ảo
  • Sàn giao dịch ảo
  • Tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa và tiền ảo
Hơn nữa, công ty đã nộp đơn đăng ký tổng cộng 8 nhãn hiệu được nêu ở trên, và các nhãn hiệu này sẽ cho phép Meta sử dụng biểu tượng của họ trên các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chúng.
Mặc dù đơn đăng ký đã được nộp cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2022, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức từ công ty về việc này. Và thông tin duy nhất hiện có là thông tin từ tweet của ông Kondoudis và cũng là thông cáo báo chí trên ExpertClick.

Cuộc chinh phục của Meta vào thị trường Crypto

Kể từ khi đổi tên, Meta đã được biết đến là ngày càng hướng đến Metaverse và cũng đang dần tạo ra một hệ sinh thái chức năng xung quanh nó. Giải thích cho sự thay đổi thương hiệu của mình, công ty cho biết đây là một nỗ lực để họ sở hữu Metaverse; một hệ sinh thái vẫn đang được trên đà xây dựng.
Về bình luận về các đơn đăng ký, ông Kondoudis mô tả những hồ sơ này là sự phản ánh chiến lược của công ty trong việc chuyển sang metaverse, nó cũng cho thấy Meta có những kế hoạch quan trọng cho thế giới ảo. Theo ông, các hồ sơ thương hiệu sẽ thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người tham gia vào ngành công nghiệp ảo và thậm chí cả những người trong lĩnh vực tài chính.

Việc đăng ký nhãn hiệu mang ý nghĩa gì?

Nếu cả tám ứng dụng này được chấp thuận, nó sẽ trao cho Meta quyền sử dụng độc quyền biểu tượng của mình cho bất kỳ liên doanh nào được liệt kê ở trên. Bất kể mức độ phổ biến của từ vốn có thì với "Meta" và metaverse nói chung; công ty này đều sẽ có quyền là người sử dụng logo duy nhất.
Động thái này cho thấy kế hoạch của Meta nhằm xây dựng một hệ sinh thái xung quanh metaverse và do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng về việc thông báo ra mắt token và sàn giao dịch ảo của họ vào ngày không xa. Bởi vì những ứng dụng này chính là chỉ báo cho thấy các kế hoạch hiện đang dần được thực hiện.
Bài đăng Meta nộp đơn 8 đăng ký cho nhãn hiệu crypto được đăng tải lần đầu trên CoinGape.
点击展开全文