Trước khi chia sẻ biểu đồ do Claude tạo với đồng nghiệp, hãy kiểm tra những nội dung khác đã được tải lên cuộc trò chuyện đó.
Theo hướng dẫn hiện tại của Anthropic, với các artifact trong cuộc trò chuyện cũ trên Claude Team và Enterprise, người xem cũng có quyền truy cập vào tệp đính kèm và tệp trong cuộc trò chuyện đó. Vì vậy, khi chia sẻ biểu đồ hoàn chỉnh, bạn có thể vô tình để lộ nhiều nội dung hơn chỉ riêng biểu đồ.
Quy tắc này áp dụng cho quy trình cũ có nhãn "Share & copy link". Nếu artifact được tạo trong một dự án, người xem cũng cần có quyền truy cập vào dự án đó.
Điều hữu ích cần kiểm tra là toàn bộ danh sách tệp đính kèm của cuộc trò chuyện, bao gồm cả tài liệu nguồn không xuất hiện trong artifact hoàn chỉnh.
Nguồn: https://support.claude.com/en/articles/9547008-share-artifacts
Theo hướng dẫn hiện tại của Anthropic, với các artifact trong cuộc trò chuyện cũ trên Claude Team và Enterprise, người xem cũng có quyền truy cập vào tệp đính kèm và tệp trong cuộc trò chuyện đó. Vì vậy, khi chia sẻ biểu đồ hoàn chỉnh, bạn có thể vô tình để lộ nhiều nội dung hơn chỉ riêng biểu đồ.
Quy tắc này áp dụng cho quy trình cũ có nhãn "Share & copy link". Nếu artifact được tạo trong một dự án, người xem cũng cần có quyền truy cập vào dự án đó.
Điều hữu ích cần kiểm tra là toàn bộ danh sách tệp đính kèm của cuộc trò chuyện, bao gồm cả tài liệu nguồn không xuất hiện trong artifact hoàn chỉnh.
Nguồn: https://support.claude.com/en/articles/9547008-share-artifacts