Tôi luôn nhận được thông báo đó khi tôi đăng nhập trên một thiết bị khác hoặc một trình duyệt WEB khác, hãy kiểm tra kỹ trên Google "BẢO MẬT" ở đó lưu trữ các bản ghi đăng nhập.