Nó luôn nói rằng đó là khoản thanh toán cuối cùng. Bạn đã mất những gì bạn có nhưng hãy đóng liên hệ đó lại và báo cáo ở bất cứ đâu có thể trên tất cả các mạng xã hội, chắc chắn đó cũng không phải là tên thật của họ.