Đó chỉ là một cảnh báo nếu bạn gửi nó qua đúng mạng thì bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nếu bạn mắc lỗi... vì họ nói với bạn rằng họ không cung cấp hỗ trợ trong trường hợp có vấn đề