Buy Crypto
Pay with
Markets
NFT
New
Downloads
English
USD
Top news
copy link
create picture
more

BTC đạt mức giá cao nhất trong ngày kể từ 13 tháng 6

Valdrin Tahiri - BeInCrypto
2022-07-20 07:50
Bitcoin (BTC) đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn và kênh song song tăng dần trong ngắn hạn. Có thể BTC đã bắt đầu đảo ngược xu hướng và quay về với hướng tăng giá của mình.
Bitcoin đã được giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4. Cho đến nay, sự sụt giảm của thị trường đã đưa BTC về ngưỡng thấp trong dài hạn của mình là 17.622 đô la vào ngày 18 tháng 6.
Từ điểm giá này BTC đã tăng trở lại và thoát khỏi ngưỡng kháng cự vào ngày 18 tháng 7. Một sự bứt phá khỏi đường kháng cự dài hạn như vậy thường dẫn đến một động thái đi lên đáng kể. Trong trường hợp này, ngưỡng kháng cự thoái lui 0,382 Fib khi đo toàn bộ chiều cao của đường kháng cự được tìm thấy là $29.400.
Sự bứt phá này cũng trùng hợp với sự bứt phá của RSI trên 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá. Miễn là đường hỗ trợ RSI (màu xanh lá cây) vẫn còn được bảo toàn thì cấu trúc tăng giá được coi là nguyên vẹn.
Biểu đồ BTC/USDT theo TradingView

Sự bứt phá trong ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ phù hợp với các phân tích từ khung thời gian hàng ngày. Biểu đồ này cho thấy BTC đã bứt phá ra khỏi một kênh song song tăng dần và xác định vùng hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Trong đợt bứt phá này, BTC cũng đã di chuyển trên vùng kháng cự ngang $22.800.
Do mức giảm mạnh trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 6, hầu như không có ngưỡng kháng cự nào theo chiều ngang đến mức 32.000 đô la, ngoại trừ một mức nhỏ ở mức 28.000 đô la. Từ điểm này cho thấy, giá có thể có dấu hiệu tăng nhanh.
Biểu đồ BTC/USDT theo TradingView

Phân tích đếm sóng BTC

Chỉ báo đến từ việc phân tích số lượng sóng sẽ cho biết rằng Bitcoin đã hoàn thành mô hình năm sóng giảm (màu vàng) bắt đầu vào tháng Tư. Như vậy, sóng năm đã bị cắt ngắn và không thể di chuyển xuống dưới đáy của sóng ba.
Biểu đồ BTC/USD bởi TradingView
Đối với số lượng sóng trong dài hạn, có vẻ như BTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C khi đo lường chuyển động đi xuống kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Từ đây, có thể sẽ có một động thái đi lên đáng kể sẽ được tiếp diễn.
Biểu đồ BTC/USD bởi TradingView
View full text