Buy Crypto
Markets
Trade
Futures
Earn
More
Cancel
Top news
copy link
create picture
more

Binance được cấp phép tại Tây Ban Nha thông qua công ty con Moon Tech

Jamie Crawley - CoinDesk
2022-07-08 02:04
Full disclaimer: This platform includes third party opinions. We do not endorse their accuracy. Digital asset prices can be volatile. Do your own research. See full terms here.
Công ty con ở Tây Ban Nha của Sàn giao dịch crypto Binance, Moon Tech Spain, đã được ngân hàng trung ương của nước này thông qua giấy phép đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP).
  • Binance cho biết vào hôm thứ Sáu, việc đăng ký cho phép Binance cung cấp các dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền mã hóa ở Tây Ban Nha đồng thời tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AML/CTF) của quốc gia này.
  • Sự chấp thuận của Ngân hàng Tây Ban Nha cũng tương tự như các lần cấp phép Binance nhận được ở Pháp và Ý trong những tháng gần đây.
  • Sau khi được chấp thuận hoạt động ở Bahrain, Abu Dhabi và Dubai vào đầu năm nay, Binance đã và đang tìm cách mở rộng quy định của mình ở châu Âu.
  • Năm ngoái, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã nhận được một loạt cảnh báo từ các cơ quan quản lý về việc họ không được phép hoạt động hoặc cung cấp một số dịch vụ nhất định trên thị trường của mình, bao gồm Vương quốc Anh và Ý.
  • Kể từ đó, Binance đã nhanh chóng tăng cường các đội quản lý và tuân thủ của mình.
  • Binance hiện có kế hoạch mở rộng số lượng nhân viên và hoạt động của mình ở Tây Ban Nha, tuyển dụng nhân tài địa phương để phục vụ thị trường nói tiếng Tây Ban Nha.
View full text