Buy Crypto
Pay with
Markets
NFT
New
Downloads
English
USD
Top news
copy link
create picture
more

Bản Tin Tuần Trên OTC (24/06/2022): BTC tạo vùng giá mới

Binance OTC
2022-06-24 02:20
 • DOT gần đây đã ghi nhận sự sụt giảm lớn trong tổng khối lượng giao dịch trên cổng convert của chúng tôi, khiến giá đã giảm hơn 11% trong tuần qua. Hiện tại, DOT đang giao dịch ở điểm quan trọng, chỉ ở ngay trên mức đỉnh được ghi nhận của năm 2020.
 • APE ghi nhận khối lượng giao dịch tăng đột biến trong tuần này với mức tăng 21,97% trong khi giá chỉ tăng 1,3%. Không rõ tại sao khối lượng giao dịch lại tăng lên, nhưng chúng tôi cũng nhận thấy sự gia tăng hoạt động trong không gian NFT có thể đến từ việc Ronaldo hợp tác NFT với Binance và việc Gucci đầu tư vào SuperRare.
 • WAVES cũng đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch chỉ hơn 99% so với tuần trước, giá gần đây cũng đạt về đỉnh của năm 2020 trước đó và ghi nhận một đợt tăng nhẹ 15,9% trong 7 ngày qua.
Giao dịch top 5 coin hàng tuần của chúng tôi tại đây!
 • Một lần nữa trong tuần này, nhóm giao dịch khối lượng cao nhất là nhóm chuyển từ crypto sang stablecoin với con số 28,59% (tăng 2,5%), với xu hướng thị trường tăng kể từ ngày 18 tháng 6, các nhà đầu tư sẽ tìm cách bán ra vào các đợt tăng giá.
 • Nhóm chuyển từ Stablecoin sang crypto lại là nhóm giao dịch có khối lượng cao thứ 2 trong tuần này (4 tuần liên tiếp) với mức tăng 1,32% so với tuần trước. Ở những mức này, không có gì ngạc nhiên khi nhà đầu tư dài hạn sẽ tìm cách trung bình hóa chi phí đầu tư để tham gia vào thị trường.
 • Nhóm Swap Stablecoin giữ vị trí thứ 3, giảm 0,81% so với tuần trước. Sự không chắc chắn liên quan đến stablecoin vẫn còn nhưng không quá mạnh mẽ so với những tuần trước.

Tổng quan các số liệu phân tích kỹ thuật thị trường

BTC: Vùng giá của tuần vẫn được giữ vững

 • Cuối tuần trước, BTC đã chứng kiến một sự biến động thị trường cao hơn bình thường. Mức hỗ trợ hàng tuần mà chúng tôi xác định đã bị phá vỡ khi BTC rớt giá nhanh chóng trước khi tìm thấy được ngưỡng hỗ trợ ở mức giá của tháng 12 năm 2020 ở khoảng 18.000 USD.
 • Thị trường đã phần nào phục hồi trở lại khi nó quay trở lại trên ngưỡng 18.000 USD. Tuy nhiên, BTC đã không thể vượt qua mức cao trước đó khi tìm thấy ngưỡng kháng cự ở điểm fib golden pocket của mình.
 • Khối lượng giảm dần vào cuối tuần khi giá quay trở lại xu hướng tăng, cho thấy có thể xảy ra tình trạng khó có thể tăng giá. Để động lực tăng giá quay trở lại, chúng ta sẽ cần thấy mức hỗ trợ hàng tuần được giữ vững và giao dịch hướng về vùng 23.000 USD.
 • BTC vẫn đang giao dịch trong phạm vi mà nó đã hình thành từ 23.000 USD đến 18.000 USD. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vùng giá này khi nó sẵn sàng cho động thái tiếp tăng hoặc giảm tiếp theo.
 • Chỉ số sợ hãi & tham lam của BTC vẫn duy trì ở mức ‘Sợ hãi tột độ’ ở mức ‘11’, tăng nhẹ 2 điểm so với tuần trước.

WAVES

 • WAVES là coin tâm điểm của tuần này khi chúng tôi ghi nhận khối lượng gia tăng đột biến chỉ hơn 99%
 • Sau khi liên tục phải chịu giao dịch trong xu hướng giảm của thị trường, WAVES đã tìm thấy hỗ trợ ở mức giá đỉnh của 2020 và đã tăng hơn 61%
 • Hiện tại, WAVES đang giao dịch ngay bên dưới đường xu hướng giảm mà nó đã hình thành (được đánh dấu ở râu nến), và có thể được xem là hình thành mô hình cờ tăng.

Lịch tiền mã hóa

06/30/22 - AXS Land gameplay
06/30/22 - ADA Vasil Hardfork
06/30/22 - Phát hành ARI10 bản Mobile
07/19/22 - Hội nghị Cộng đồng Ethereum (Ethereum Community Conference)

Sự Kiện Tin Tức Đáng Chú Ý

Ronaldo tham gia Metaverse! - Binance thông báo về hợp tác độc quyền về NFT với huyền thoại bóng đá, Cristiano Ronaldo và hướng đến việc giới thiệu người hâm mộ đến với thế giới Web3.
Stablecoin mới - Tether lên kế hoạch phát hành một stablecoin mới mang tên GBPT và sẽ được neo giá với Bảng Anh, token dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 7
Mark Zuckerberg tiếp tục mở rộng Metaverse - Meta đã đổi tên ví kỹ thuật số của mình thành Meta Pay, trong nỗ lực thực hiện bước đầu tiên trong việc tạo ví cho phiên bản Metaverse của mình.
Doanh số bán VeeFriends NFT tăng vọt - Mặc cho sự ảm đạm của thị trường hiện tại, VeeFriend NFT tiếp tục đạt được các cột mốc mới khi đạt tổng doanh số 500 triệu đô la.

Vì sao nên Giao dịch OTC?

Chúng tôi cung cấp hai phương thức tiềm năng để giao dịch OTC, phương thức đầu tiên là thông qua Binance Convert, bạn có thể tìm thấy tại đây! Binance Convert cung cấp phương tiện giao dịch crypto một cách nhanh chóng và đơn giản với hơn 1500 cặp giao dịch được bổ sung mới mỗi tuần!
Để bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập đến trang Chuyển đổi, chọn đồng tiền bạn muốn giao dịch, xem trước và xác nhận báo giá, việc thanh toán được hoàn tất ngay lập tức và bạn có thể làm mới báo giá bao nhiêu lần tùy thích!
Ngoài ra, đối với các giao dịch khối lớn hơn> 200.000 USD, bạn có thể chọn giao dịch bằng giọng nói với phạm vi bảo hiểm 24/7! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đáp ứng nhu cầu giao dịch của bạn, cung cấp mức chênh lệch chặt chẽ, cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất trong phân khúc! Liên hệ với đội ngũ Binance OTC để biết các yêu cầu giao dịch, lời khuyên và bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có! Đội ngũ của chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên từng bước giao dịch và trọn vẹn từ đầu đến cuối!
Trải nghiệm những lợi ích chính của Binance Convert và Giao dịch OTC:
 • Nhanh chóng & Giá cả cạnh tranh
 • Thanh toán tức thì
 • Đa dạng các lựa chọn tiền tệ
 • Dịch vụ đặt trước với thông tin độc quyền về thị trường
 • Miễn phí và miễn trượt giá
Email: Liquidity@binance.com
View full text