Buy Crypto
Pay with
Markets
NFT
New
Downloads
English
USD
Top news
copy link
create picture
more

Bản tin tuần về NFT

Taylor Scott-Bitcoinist
2022-06-27 02:13
Quý 2 khép lại với NFT.NYC, một tuần dày đặc với những tin tức (và tranh luận) về Yuga Labs & BAYC, và eBay tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tích cực của mình - lần này là với một thương vụ mua lại mới. Trong khi đó, một trong những thương hiệu kẹo yêu thích của bạn đang có bước tiếp mạnh hơn vào Metaverse và cuộc chiến pháp lý của Quentin Tarantino về việc phát hành NFT của mình trong tuần qua cũng đã xuất hiện nhiều thông tin cập nhật hơn.
Chúng tôi quay lại với bản tóm tắt như thường lệ để tổng hợp tất cả những tin tức NFT từ tuần trước.

Bản tin về NFT của tuần này

Bored Ape Yacht Club xuất hiện trong MV mới nhất của Eminem và Snoop Dogg

Đội ngũ của Bored Ape Yacht Club đã từng hợp tác với vô số các nhóm nghệ sĩ âm nhạc, chẳng hạn như LCD Soundsystem cùng Lil Baby, trong chương trình ApeFest 2022 của mình và được cộng đồng ca ngợi và đánh giá là tín hiệu của một dự án "blue chip"; tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là những phi vụ hợp tác đỉnh nhất của dự án này. Tuần này, BAYC đã thực sự tạo tiếng vang khi khép lại ApeFest với MV Bored Ape với sự góp mặt của Snoop Dogg và Eminem.
Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ BAYC cũng đang phải bận rộn giải quyết những phản ứng ngày một gay gắt trước những cáo buộc liên quan đến Đức Quốc xã, bao gồm việc đệ đơn kiện nhà phê bình Ryder Ripps, người đã phát hành một video chỉ trích dự án NFT này và sau đó lại khởi động dự án bắt chước của riêng mình.

NFT.NYC: đã cải thiện, nhưng vẫn còn tiềm năng phát triển

Nói về Snoop Dogg, NFT.NYC là nơi lưu trữ những trải nghiệm tuyệt vời, những hình ảnh thể hiện bản sắc độc đáo, được rất nhiều người ủng hộ và cũng mang độ "cringe" vừa đủ. Thành thật mà nói, dự án Goblin đã đưa mọi thứ đi xa hơn với tiếng ồn của yêu tinh IRL, các pop-up của Invisible Friends cũng chỉ thu hút được trong một thời gian ngắn và The Hundred đã thực hiện một cuộc triển lãm xuất sắc về những người phản đối NFT giả tạo.
Nhìn chung, sau những gì đã hình thành từ năm ngoái, NFT.NYC đã có những định hướng đúng đắn, và cũng hình thành được một cộng đồng lớn hơn và hiện diện hơn nhiều tại thời điểm này. Chúng tôi đã dành chút thời gian để nghiên cứu về những mặt tốt, mặt xấu từ NFT.NYC của năm nay.
Uniswap đã ghi nhận lượng swap khá lớn trong tuần này sau phi vụ mua lại Genie, công ty tổng hợp NFT và có khả năng thị trường vẫn sẽ tiếp tục giảm thêm trước ảnh hưởng của thị trường "gấu".

M&M NFT

Công ty Mars Inc., gã khổng lồ lâu năm của ngành kẹo và cũng là nhà sản xuất kẹo sô cô la M&Ms, là một trong những cái tên mới nhất 'nộp đơn' đăng ký nhãn hiệu mới trên web3. Theo các báo cáo trong tuần này, Mars đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến crypto, NFT và metaverse cho thương hiệu M&Ms, bao gồm “môi trường cửa hàng ảo trực tuyến” và “đồ ăn nhẹ ảo” cho metaverse.

Phi vụ mua lại mới: eBay & KnownOrigin, Uniswap Snags Genie

Trong những giai đoạn khắc nghiệt, sẽ không thể thiếu trường hợp "cá lớn nuốt cá bé". Dù là lý do gì đi chăng nữa, chúng ta cũng đã thấy một số thương vụ mua lại thú vị trong tuần này, một số phi vụ lại "centralize" hơn một số khác. Hãy cùng điểm qua một vài cái tênlớn để thấy được chuyển động trong tuần này nhé:
  • eBay mua lại knownOrigin: eBay đã bày tỏ mong muốn trở thành một trung tâm thị trường kỹ thuật số, là một "ông trùm" có tư duy tương lai trong kỷ nguyên mới của thị trường sưu tập, eBay đã thực hiện một bước đi lớn trong tuần này với việc mua lại thị trường NFT knownOrigin. Thị trường tương đối nhỏ nhưng đã thể hiện được những tín hiệu quyết tâm của một kẻ đầu trong không gian.
  • Uniswap Labs mua lại Genie: Trong khi đó, trong nhiều tổ chức có cấu trúc DeFi hơn, sàn Dex hàng đầu - Uniswap Labs, đã mua lại Genie - công ty tổng hợp thanh khoản cho thị trường NFT trong tuần này. Đây được xem là một bước đi của Uniswap trong nỗ lực tìm cách tích hợp NFT vào API và widget.
View full text