Buy Crypto
Pay with
Markets
NFT
Feed
USD
Top news
copy link
create picture
more

Jack Dorsey - CEO của Square dự đoán Bitcoin sẽ sớm thế chỗ đồng Đô la

Palak Malhotra - Coingape
2021-12-20 17:00
Full disclaimer: This platform includes third party opinions. We do not endorse their accuracy. Digital asset prices can be volatile. Do your own research.See full terms here.
Cựu CEO của Twitter và đồng thời là người fan trung thành của Bitcoin - Jack Dorsey vừa phản hồi lại tweet của Cardi B, nàng rapper đình đám từng đạt Grammy của Hollywood, về về câu hỏi của cô rằng liệu tiền mã hóa có thể thay thế được đồng Đô la Mỹ hay không? Và Dorsey đã không ngần ngại nhân cơ hội này để thể hiện sự thống trị trở lại của Bitcoin, "Bitcoin will”- lời khẳng định chắc chắn Bitcoin sẽ thay thế các đồng đô la xanh.
Phần bình luận xung quanh tweet của Cardi B đã thu hút được vô số các cộng đồng Bitcoin và tiền mã hóa, và không ít bày tỏ nhiều lời chê bai cho đồng Đô La Mỹ. Bên cạnh, nhà đồng sáng lập của đồng meme token DOGE nổi tiếng, Billy Markus cũng chia sẻ một meme để chế nhạo về tính ổn định của đồng Đô la so với DOGE.

Cộng đồng Bitcoin đồng thanh ủng hộ thần chú "HODL" thần thánh

Vô số thành viên của cộng đồng đã tiếp tục khôi phục sự tăng trưởng không thể tránh khỏi của đồng tiền mã hóa, đặc biệt khẳng định sự thống trị của Bitcoin trước sự hội nhập ngày càng đông đảo hơn từ các tổ chức đầu tư. Hôm qua, CoinGape đã báo cáo rằng mặc dù thị trường crypro vẫn đang đối mặt với xu hướng giảm cùng chỉ số sợ hãi tăng đột biến, nhưng đồng thời họ cũng đã xác định rằng nguồn cung chưa sử dụng của các thợ đào Bitcoin chỉ thấp hơn 500 BTC so với mức được ghi nhận khi tài sản này đạt đỉnh ATH.
Tuy nhiên, thị trường crypto dường như đã bắt đầu quay trở lại đường đua với mức vốn hóa thị trường toàn cầu đạt 2,25 nghìn tỷ đô, tăng 3,89% so với ngày hôm trước. Thêm vào đó, theo dữ liệu của CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường crypto trong 24 giờ qua là 98,84 tỷ đô, tăng 21,54%. Và cuối cùng, giá của Bitcoin đã quay về ngưỡng vượt 48k USD và đang hướng đến mốc để phá vỡ ngưỡng 55k USD trong sớm muộn. Mức thống trị của Bitcoin hiện là 40,81%, tăng 0,22% trong ngày.

Bitcoin vs Đồng Đô

Sự so sánh đáng chú ý nhất giữa Bitcoin và Đô la Mỹ đã sớm chiếm lĩnh sự chú ý trên các mặt báo và kênh truyền thông sau sự lạm phát gia tăng ở Hoa Kỳ. Với sự lạm phát ngày một gia tăng, những đơn vị có vai trò quan trọng đã đưa ra vô số lời cảnh báo với công chúng về sự sụp đổ của đồng Đô la Mỹ theo sau sự sụt giảm mạnh của Bitcoin.
Một mặt, sự mất giá của đồng đô la Mỹ được coi là cơ hội để tích lũy thêm nợ để tận dụng lợi thế hơn nữa từ lãi suất giảm, mặt khác, sự sụp đổ của Bitcoin cũng được dự đoán là cơ hội đầu tư của nhiều tỷ phú. Vì vậy, các vụ sụp đổ cùng nhau có thể được coi là đi đôi với việc tích lũy thêm nợ đô la để chuyển nó sang hướng mua nhiều Bitcoin hơn.
Nguồn: Visual Capitalist
View full text