Binance Square
LIVE
LIVE
Steven - Crypto Research
--1.2k views
EL SALVADOR MỞ CHƯƠNG TRÌNH VISA TỰ DO HẤP DẪN VỚI ĐẦU TƯ BITCOIN El Salvador đã tung ra một chương trình visa tự do mới, giới hạn chỉ 1.000 người tham gia mỗi năm. Theo đó, những người đầu tư 1 triệu đô la Mỹ (USD) vào Bitcoin ($BTC) hoặc Tether ($USDT) sẽ được cấp visa và quyền công dân miễn phí. Nếu tất cả các suất tham gia được lấp đầy, chương trình này sẽ thu về 1 tỷ USD cho El Salvador. Chương trình visa tự do này được gọi chính thức là "Adopting El Salvador Freedom Visa Program". Mục tiêu của chương trình là thu hút đầu tư nước ngoài, thúc đẩy phát triển kinh tế và mở rộng quyền công dân cho những người có tiềm năng đóng góp tích cực cho xã hội El Salvador. Những điểm nổi bật của chương trình: - Visa và quyền công dân: Sau khi hoàn thành các yêu cầu, người tham gia sẽ được cấp visa cư trú và sau đó có thể xin nhập quốc tịch. - Quyền lợi: Công dân El Salvador được hưởng nhiều quyền lợi, bao gồm quyền tự do đi lại, sinh sống, làm việc và học tập tại El Salvador.,,, - Hạn chế: Chương trình này chỉ dành cho 1.000 người tham gia mỗi năm. Chương trình visa tự do là một phần của chiến lược dài hạn của El Salvador nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội. #Steven_Research

EL SALVADOR MỞ CHƯƠNG TRÌNH VISA TỰ DO HẤP DẪN VỚI ĐẦU TƯ BITCOIN

El Salvador đã tung ra một chương trình visa tự do mới, giới hạn chỉ 1.000 người tham gia mỗi năm.

Theo đó, những người đầu tư 1 triệu đô la Mỹ (USD) vào Bitcoin ($BTC) hoặc Tether ($USDT) sẽ được cấp visa và quyền công dân miễn phí. Nếu tất cả các suất tham gia được lấp đầy, chương trình này sẽ thu về 1 tỷ USD cho El Salvador.

Chương trình visa tự do này được gọi chính thức là "Adopting El Salvador Freedom Visa Program". Mục tiêu của chương trình là thu hút đầu tư nước ngoài, thúc đẩy phát triển kinh tế và mở rộng quyền công dân cho những người có tiềm năng đóng góp tích cực cho xã hội El Salvador.

Những điểm nổi bật của chương trình:

- Visa và quyền công dân: Sau khi hoàn thành các yêu cầu, người tham gia sẽ được cấp visa cư trú và sau đó có thể xin nhập quốc tịch.

- Quyền lợi: Công dân El Salvador được hưởng nhiều quyền lợi, bao gồm quyền tự do đi lại, sinh sống, làm việc và học tập tại El Salvador.,,,

- Hạn chế: Chương trình này chỉ dành cho 1.000 người tham gia mỗi năm.

Chương trình visa tự do là một phần của chiến lược dài hạn của El Salvador nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội.

#Steven_Research

Disclaimer: Includes third-party opinions. No financial advice. See T&Cs.
0
Relevant Creator

Explore More From Creator

--
Sitemap
Cookie Preferences
Platform T&Cs