Bored Ape Yacht Club X Universal Music Group 🦍

----------------------

🔶Nhóm nhạc NFT là một dự án hợp tác giữa Bored Ape Yacht Club và Universal Music Group (UMG), một trong những công ty âm nhạc lớn nhất thế giới.

🔜Nhóm nhạc NFT BAYC được thành lập bởi Celine Joshua, giám đốc điều hành của 10:22 PM, một nhãn hiệu âm nhạc Web3 của UMG.

🔶Nhóm nhạc NFT BAYC có tên là Kingship, gồm bốn thành viên, mỗi người đại diện cho một con khỉ NFTs của BAYC. Thủ lĩnh của nhóm là con khỉ số 5537, có giá 125 ETH, khoảng 360.000 USD tại thời điểm mua vào tháng 8 năm 20211. Các thành viên còn lại là con khỉ số 3749, 6045 và 76132. Mỗi con khỉ có những đặc điểm riêng biệt, như màu sắc, kiểu tóc, trang phục và phụ kiện.

🦧Nhóm nhạc NFT BAYC đã phát hành sản phẩm đầu tiên của mình vào ngày 10 tháng 12 năm 2021, có tên là “We Are Kingship”. Bài hát là một sự kết hợp giữa nhạc pop, hip-hop và EDM, với giai điệu sôi động và lời ca tự tin.

🔶Bài hát cũng có một phiên bản NFTs, được bán qua nền tảng OpenSea với giá 0,1 ETH cho mỗi bản3. Bên cạnh đó, nhóm nhạc NFT BAYC cũng có một trang web chính thức, nơi người hâm mộ có thể theo dõi các tin tức, sự kiện và hàng hóa liên quan đến nhóm.

🔜Nhóm nhạc NFT BAYC là một ví dụ về sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, cũng như sự hợp tác giữa các thương hiệu lớn trong ngành âm nhạc và NFTs.

🔶Nhóm nhạc NFT BAYC không chỉ mang lại giá trị cho người sở hữu các con khỉ NFTs của BAYC, mà còn tạo ra một cộng đồng và một trải nghiệm mới cho người hâm mộ âm nhạc. Nhóm nhạc NFT BAYC cũng mở ra những cơ hội mới cho nghệ thuật và giải trí trên Web3 trong tương lai

------------------------